UPTRADERS – ĐỘI NGŨ chuyên gia

UPTRADERS – ĐỘI NGŨ chuyên gia
Rate this post

Đội ngũ tư vấn Thương Mại & Dịch Vụ và chiến lược kinh tế Uptraders của chúng tôi gồm có những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong nghành nghề kinh tế, ngân hàng, đầu tư, ngoại tệ, tiền điện tử… với tiềm lực kinh tế tài chính mạnh mẽ cùng kinh nghiệm lâu năm trong những dự án lớn, phức tạp.

JOHN MORLAY

SÁNG LẬP & GĐ điều hành

Với kinh nghiệm đáng khâm phục trong các Dịch vụ tư vấn tài chính, trước đây ông từng làm việc trong Hiệp hội Thương Mại & Dịch Vụ VISA nước ngoài tại San Francisco, California, Ngân hàng Đầu tư Barclays tại Luân Đôn.

Ông từng tham dự vào các thanh toán hạng sang cho M và A, IPO’s, Leveraged Finance and Private Placements…

JAMES ARDEN

ĐỒNG GĐ quản lý và điều hành

Là người đào tạo lãnh đạo cao cấp với những kỹ năng đàm phán, Dịch vụ người mua, huấn luyện, bán hàng & lập kế hoạch chiến lược…

Là Thạc sỹ quản trị buôn bán – MBA

Ông từng làm việc tại Ngân hàng Đầu tư Barclays tại Luân Đôn

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các người có chuyên môn cao, có bằng MBA hoặc PHD từ các trường hàng đầu thế giới với gốc rễ trong các quỹ tư nhân cổ phần, ngân hàng đầu tư, công ty tư vấn chiến lược…hàng đầu nước ngoài.

các nhà phân tích Thương Mại Dịch Vụ của chúng tôi là những người có bằng thạc sỹ về kinh tế, kinh tế… có tương đối nhiều năm kinh nghiệm về kinh tế liên quan trong những công ty tư vấn và kế toán toàn cầu

Chúng tôi là người tiên phong trong việc áp dụng việc truy cập thị trường liên đới sự thật vào mảng ngoại tệ và tiền điện tử, là nhà cung cấp hàng đầu về thanh khoản, công nghệ & biện pháp tín dụng cho những nhà môi giới và ngân hàng toàn cầu. Mỗi thành viên trong nhóm đều là một phần quan trọng trong thành công ngày hôm nay.

Xem thêm:

Facebook Comments