SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH HẢI PHÒNG CÓ AN TOÀN KHÔNG

SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH HẢI PHÒNG CÓ AN TOÀN KHÔNG
Rate this post

Cửa nhôm kính Hải Phòng được các gia đình Việt Nam rất quan tâm khi xây dựng nhà cửa. Những cánh cửa nhôm kính luôn thu hút người nhìn và mang đến vẻ đẹp tinh tế mà hiện đại, trẻ trung. Vậy cửa nhôm kính có an toàn khi sử dụng cho gia đình hay không, dưới đây sẽ là câu trả lời.

Sử dụng cửa nhôm kính Hải Phòng có an toàn không?
Cửa nhôm kính Hải Phòng an toàn chất lượng tại Thiên An Glass

Cấu tạo và đặc điểm của cửa nhôm kính Hải Phòng

Cửa nhôm kính đúng như tên gọi có 2 vật liệu chính là nhôm và kính kết hợp với nhau. Những khung nhôm nhỏ, nhẹ bao quanh những tấm kính tạo thành cánh cửa hiện đại nhỏ gọn hơn so với cửa gỗ hay cửa sắt.

Cửa nhôm kính Hải Phòng thường có cấu tạo hình chữ nhật hiện đại và có màu sắc đa dạng, những màu phổ biến sử dụng trong gia đình hiện đại thường là trắng và đen. Cửa nhôm kính có lớp sơn tĩnh điện giúp cánh cửa bền với thời gian chịu được áp lực từ thời tiết và môi trường giúp tăng tuổi thọ trung bình của một cánh cửa.

Cửa nhôm kính thường được sử dụng cho cửa sổ hay cửa ra vào, trong các công ty hay xí nghiệp cũng rất chuộng sử dụng cửa nhôm kính vì sự tiện lợi và bền bỉ theo năm tháng, lại dễ thay và lau chùi.

Cửa nhôm kính Hải Phòng có an toàn cho gia đình không?

Bạn có thể yên tâm vì cửa nhôm kính làm bằng chất liệu nhôm hiện đại chắc chắn với tấm kính cường lực dày và không dễ vỡ, rất an toàn khi sử dụng trong các gia đình.

Khung nhôm được làm mịn các góc và có độ chắc chắn không có điểm sờn hay sắc nhọn gây nguy hiểm, bởi rất nhiều khách hàng sử dụng đã đánh giá như vậy.

Thiên An Glass sẽ mang đến chất lượng tuyệt vời và uy tín cho mọi gia đình. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu bộ sản phẩm chất lượng nhất này. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây 

 

Facebook Comments