Srec Coin – tìm hiểu và khám phá dự án công trình và tổng quan Doanh Nghiệp S&CUBE

Srec Coin – tìm hiểu và khám phá dự án công trình và tổng quan Doanh Nghiệp S&CUBE
Rate this post

SRECCOIN LÀ GÌ?

SRECCOIN là 1 loại dòng tiền được kết hợp dung hoà giữa năng lượng tạo ra từ hoạt động phát điện tích điện mặt trời với công nghệ Blockchain, nó có công dụng cải tổ được các rủi ro trong thanh toán giao dịch của tiền ảo Hiện giờ & cải tổ được xem linh động cho vốn đầu tư.

các khách hàng sở hữu SREC coin sẽ rất có thể đảm bảo được vốn nắm giữ cá nhân của mình đối với lượng phát điện và có thể nhận được lợi nhuận tương tự.

Doanh Nghiệp S&CUBE

S&CUBE là Công Ty mẹ của rất nhiều Công Ty như S-Auto Lease, S-ELECTRIC, S&CUBE truyền thông media, xúc tiến vài trò theo dõi và điều hướng, đo lường và thống kê tổng thể toàn bộ đối với các nghành nghề dịch vụ đa dang được thực thi bởi những Công Ty trực thuộc.

srec coin

S&CUBE là Doanh Nghiệp trí tuệ sáng tạo với nguồn thu không thay đổi thông qua những hoạt động đầu tư giá trị mang kim chỉ nan mai sau. S&CUBE quy tụ các nhân tài với ý tưởng đổi mới để làm nên giá trị văn hoá mới. S&CUBE thuộc thành phố ChengJu, Nước Hàn.

Hiện nay Doanh Nghiệp S&CUBE đang thực thi dự án công trình tích điện mặt trời với mô hình khoảng tầm 100MW (250 tỷ Won) tới năm 2022.

Tới thời điểm hiện nay thì các làm việc Giao hàng cho dự án tích điện mặt trời với mô hình 20MW(50 tỷ Won) đang rất được hoàn thành xong và dự đoán phát điện kinh doanh sẽ được chính thức ban đầu trong thời gian 2019.

Thông báo cho ra đời và BÁN COIN

giai đoạn phát hành Token & bán của dự án SREC Project được dựng nên bằng những hợp đồng mưu trí trên nền tảng gốc rễ Ethereum. Đồng SREC coin lần đầu sẽ cho ra đời một triệu,000 EA theo mật độ 4:6 (400 triệu EA dùng điều chỉnh giá Thị trường khi cần, 600 triệu EA dùng giao dịch trên sàn giao dịch).

tiêu chí phát hành được xem dựa vào lượng điện năng của xí nghiệp sản xuất điện mặt trời tại thời điểm cho ra đời lần đầu, dựa trên giá trị Hiện tại 100MW tích điện mặt trời và giá trị tương lai của khoảng tầm 40 năm.

Facebook Comments