NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN KÍNH ỐP BẾP HẢI PHÒNG THEO PHONG THỦY

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN KÍNH ỐP BẾP HẢI PHÒNG THEO PHONG THỦY
Rate this post

Kính ốp bếp Hải Phòng là sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Để lựa chọn được kính ốp bếp hợp phong thủy, bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tránh những gặp phải những sai sót không đáng có nhé.

Kính ốp bếp chất lượng Hải Phòng
Kính ốp bếp chất lượng Hải Phòng

Kính ốp bếp Hải Phòng hợp mệnh gia chủ

Để gia đình được êm ấm, hạnh phục, làm ăn phát đạt ngoài việc bạn cần chọn sản phẩm đáp ứng được công năng sử dụng thì bạn cũng lưu ý đến vấn đề phong thủy. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn thật kỹ màu kính ốp bếp Hải Phòng sao cho phù hợp với mệnh của mình.
Với gia chủ mệnh Kim: phù hợp với kính ốp bếp có màu bạc, màu trắng, màu đồng, vàng nhạt, xám có điểm đen.
Với gia chủ mệnh Mộc: phù hợp với kính ốp bếp Hải Phòng màu xanh, màu đỏ.
Với gia chủ mệnh Thuỷ: phù hợp với kính ốp bếp màu xanh dương, xanh đen hay kính rạn.
Với gia chủ mệnh Hoả: phù hợp với  tông màu kính ốp bếp Hải Phòng từ đỏ đậm đến vàng cam, có thể nhấn nhá điểm thêm màu nâu hoặc màu xanh lá.
Với gia chủ mệnh Thổ: phù hợp với gam màu kính ốp bếp từ vàng đến nâu, điểm thêm ít sắc đỏ, cam, trắng đều được.

Kính ốp bếp có chất lượng tốt

  • Sản phẩm kính ốp bếp Hải Phòng thay thế cho việc dùng các loại gạch men cũ có nhiều điểm hạn chế. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kính màu ốp bếp như: kính thường, kính dán hay loại tốt nhất là kính cường lực.
  • Mỗi loại kính sẽ có ưu nhược điểm riêng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kính ốp bếp Hải Phòng cường lực. Đây chính là loại kính cao cấp nhất, sản phẩm đảm bảo tuyệt đối cho độ bền đẹp, tuổi thọ lâu dài cũng như tính thẩm mỹ.
  • Kính ốp bếp Hải Phòng phù hợp phong thủy, chất lượng tốt sẽ tạo ra một không gian phòng bếp đẹp, tiện nghi và hài hòa cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn không biết lựa chọn kính ốp bếp nào cho gian bếp nhà mình hãy liên hệ với Thiên An Glass để có được sản phẩm kính ốp bếp Hải Phòng: http://thienanglass.vn/kinh-op-bep-tai-hai-phong-ctbv27.html

 

Facebook Comments