Jaguar E-Pace 2019 có mặt tại Nước Nhà và tìm hiểu và khám phá nội thất của nó

Jaguar E-Pace 2019 có mặt tại Nước Nhà và tìm hiểu và khám phá nội thất của nó
Rate this post

Tại Nước Ta, Jaguar E-Pace 2019 được phân phối các phiên bản gồm E-Pace S, E-Pace R-Dynamic, E-Pace First Edition. Giá thành lẻ yêu cầu sẽ chính thức được ra mắt trong buổi ra mắt vào trong ngày 24 tháng 10 tại Triển lãm ô tô Nước Nhà 2018.

Jaguar E-Pace 2019 chính thức có mặt tại Việt Nam

mẫu xe gầm cao thứ hai của thương hiệu Jaguar là E-Pace hiện đã có mặt tại Việt Nam & chuẩn bị cho màn ra mắt tại Vietnam Motor Show 2018 sắp diễn ra. Jaguar E-Pace là 1 mẫu xe nhỏ năm chỗ, mang trong mình ngôn từ thiết kế và năng suất đặc trưng của một chiếc xe thể thao Jaguar, thiết kế bên trong rộng rãi, đa dụng với công nghệ dẫn động toàn thời điểm, được kết hợp các công nghệ liên kết và tương hỗ lái mới nhất hướng tới người tiêu dùng là những GĐ trẻ, đậm cá tính.Jaguar E-Pace 2019

kiến thiết ngoại thất được lấy cảm xúc từ đời xe thể thao Jaguar F-TYPE như lưới tản nhiệt đặc trưng của Jaguar, thiết kế với tỷ lệ tương xứng, phần thân trước của xe & đuôi xe được thiết kế đầy mạnh mẽ và uy lực làm cho E-PACE nét cá tính, trẻ trung và thời trang biểu lộ sự hoạt bát & năng động. Tính di truyền của mẫu xe thể thao Jaguar cũng biểu hiện rõ ràng ở thiết kế mui xe thuôn dốc đi liền với cánh gió nằm ở trên kính sau. Từ phía đằng sau, cụm đèn hậu dạng LED hiện hữu lên vẻ đặc trưng không hề nhầm lẫn, trọn vẹn nổi bật trong bóng đêm.

tổng thể toàn bộ đèn ở ngoại thất của Jaguar E-Pace 2019 đều là dạng đèn LED. Công nghệ tiên tiến đèn LED được thiết kế để song hành với cái xe xuyên suốt dòng đời mặt hàng.

ngoài ra, công nghệ tiên tiến đó cũng tiêu tốn ít năng lượng hơn, giúp cải tổ mức tiêu hao nguyên liệu. Tuỳ chọn đèn điện LED ma trận đi kèm theo đèn báo rẽ Animated Directional Indicators có chức năng rút ngắn khoảng tầm thời gian người đi đường nhận diện được dự tính chuyển làn.

tìm hiểu nội thất Jaguar E-Pace 2019

Ở bên trong, Jaguar E-Pace nổi trội với màn hình hiển thị cảm biến 10 inch theo tiêu chí và liên kết người tiêu dùng với các ứng dụng thích thú, bao gồm cả Spotify. Hệ thống InControl của Jaguar được cho phép bạn giữ đảm bảo an toàn cho xe bằng cách theo dõi cái xe trên điện thoại, với công nghệ tiên tiến tự động hóa đưa ra cảnh báo hỏa tốc trong tình huống xẩy ra tai nạn thương tâm & được cho phép bạn kiểm tra mức nhiên liệu & số km đã chạy từ xa qua điện thoại cảm ứng hoặc đồng hồ thời trang mưu trí. Người mua rất có thể làm nóng, làm giảm nhiệt độ cái xe và thậm chí khởi động từ xa bằng cách sử dụng InControl.

Xe cũng sở hữu bốn điểm sạc 12V và năm kết nối USB cũng tương tự điểm truy vấn Wi-Fi 4G cho tối đa 8 các loại thiết bị. Khoang tư trang rộng rãi với dung tích lên tới 441 lít. Jaguar E-PACE 2019 sỡ hữu động cơ Ingenium xăng & dầu uy lực và lợi nhuận khổng lồ.

Động cơ xăng turbo Ingenium của chiếc xe SUV thể thao nắm giữ hiệu suất 300PS, tố chất tăng cường từ 0 – 96 km/h chỉ trong 5,9 giây (0-100km/h trong tầm 6,4 giây), tốc độ tối đa đạt 243km/h. Ở phiên bản động cơ Ingenmium dầu, mạng lưới hệ thống dẫn động cầu trước cho công suất 150PS.

=>> khám phá giá thuê xe 7 chỗ Quanh Vùng trong Thành Phố Hà Nội ngay tại đây

Xem thêm:

Facebook Comments