Ford Ranger vẫn chính là loại xe bán chuyên chở bán chạy nhất nước ta

Ford Ranger vẫn chính là loại xe bán chuyên chở bán chạy nhất nước ta
Rate this post

Ford nước ta vừa công bố tác dụng kinh doanh tháng 10 nâng cao 12% đối với cùng kì thời gian trước tương đồng sở hữu hai.574 xe được đẩy ra. Theo văn bản báo cáo này, doanh số những đời xe của hãng sản xuất đều phát triển lợi nhuận.

Ford Ranger vẫn là dòng xe bán vận tải hút khách nhất nước ta

chiếc bán tải Ranger vừa công bố thường xuyên là đời xe ăn khách khi chiếm 50% doanh thu tháng 10 với cùng một.149 xe đẩy ra. Cùng theo đó, Ranger vẫn tiếp tục là xe bán chuyên chở bán rất chạy nhất VN sở hữu tổng số 5.003 xe đẩy ra tính từ đầu xuân năm mới nay.

Ford Ranger

cái SUV 7 chỗ Ford Everest vừa ra mắt & bán ra sau thời hạn dài không có xe để bán cũng chứng nhận doanh số 362 xe trong tháng 10. Doanh số tháng 10 của cái SUV đô thành Ford EcoSport đạt 444 xe đẩy ra, tính từ đầu năm, loại xe đó đã bán được 3.821 xe.

lợi nhuận tháng 10 của loại xe Du Lịch hạng trung Ford Focus đạt 185 xe, góp phần đáng kể vào doanh thu cùng dồn trong khoảng đầu năm 2018 với cùng một.582 xe. Ford Transit vẫn cầm đầu phân khúc thị trường xe dịch vụ thương mại mang 372 xe được bán ra vào thời điểm tháng 10. Doanh thu cộng dồn từ đầu năm tới 5.048 xe đẩy ra và không có đối thủ về lợi nhuận tại việt nam.

mẫu SUV nhập trong khoảng Mỹ là Explorer không được công bố doanh số trong văn bản báo cáo của Ford việt nam. Mặc dù thế thực chất trên thị trường vào thời điểm tháng qua chiếc SUV này cũng đã đến tay người sử dụng không hề ít.

Ford Ranger Wildtrak 2019 hai.0L Bi-Turbo là phiên bản cao cấp nhất trong các 7 phiên bản của dòng xe bán tải Ford Ranger bán chạy nhất Thị Phần nước ta, là dòng xe thiết bị rộng rãi công nghệ tiên tiến, thuận tiện thời thượng và hệ truyền động mạnh nhất trong phân khúc thị trường xe bán vận chuyển, cạnh tranh với các đối phương như Toyota Hilux, Mazda BT-50, Nissan Navara, Chevrolet Colorado…

Nhận định gia thue xe 7 cho uy tín Khu Vực Hà Nội sau đây

Xem thêm:

Facebook Comments