Expert Fund – bảo đảm an toàn & bảo mật thông tin, nơi góp vốn đầu tư an toàn và đáng tin cậy

Expert Fund – bảo đảm an toàn & bảo mật thông tin, nơi góp vốn đầu tư an toàn và đáng tin cậy
Rate this post

Bảo đảm an toàn & bảo mật

Chuyên Viên giao dịch thanh toán thay cho bạn, trên phỏng vấn trao đổi bạn đã chọn. Không còn đồng tiền nào của bạn thực sự được lưu trữ tại Expert Fund. Bằng phương pháp này, sự an toàn được tối đa hóa cho người dùng của chúng tôi.
Trên hết, chúng tôi cấm người dùng của chúng tôi bật quyền rút tiền trên khóa API của mình. Bằng phương pháp này, tiền của bạn được bảo đảm an toàn trên sàn thanh toán mà bạn đã chọn.

NƠI đầu tư tin tưởng

Chúng tôi hiểu, một vài mối chăm sóc của CĐT là sự việc bảo đảm an toàn cho tiền của họ.

Expert Fund

Expert Fund đáp ứng tiềm năng lệch giá cùng theo đó bảo toàn số chi phí đã góp vốn đầu tư của khách hàng 1 cách chặt chẽ.

Với Expert Fund BOTs Trade sẽ hỗ trợ người đầu tư đưa ra phương án giao dịch thanh toán với “rủi ro ít hơn – lợi ích cao hơn”.

ngoài ra, chúng tôi có những Chuyên Viên nhiều năm tay nghề trong nghành nghề đầu tư và đầu tư ủy thác sẽ luôn đưa ra những nhận định, những xu nhắm đến chủ đầu tư của dự án 1 cách thường xuyên & hiệu suất cao.

hạ tầng của công nghệ tiên tiến Blockchain là thế mạnh mà chúng tôi cung cấp sẽ cứu người mua tối đa về tính chất bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin.

Kết nối SÀN TRADE

dự án công trình Expert Fund được kết nối với sàn Uptraders

người mua có thể giao dịch chuyển tiền từ Expert Fund qua Uptraders và trái lại

những tài khoản trade hoàn toàn có thể chuyển tiền cho nhau không mất phí

Facebook Comments