Diễn ra Mazda 2 & CX-3 Black Edition phiên bản số lượng giới hạn

Diễn ra Mazda 2 & CX-3 Black Edition phiên bản số lượng giới hạn
Rate this post

Ra mắt Mazda 2 & CX-3 Black Edition phiên bản giới hạn: Mazda CX-3 đặc biệt quan trọng được cách tân và phát triển từ bản SE-L Nav+ với ba lựa chọn màu ngoại thất: Đỏ (Soul Red Crystal Metallic), Xanh (Eternal Blue Mica) và Xám (Machine Grey Metallic).

Mazda 2 & CX-3 Black Edition phiên bản giới hạn

Mazda CX-3 Black+ Edition chỉ có duy nhất bản động cơ xăng SkyActiv-G năng suất 119 mã lực (89 kW) & dùng hệ dẫn động FWD. Xe sẽ tiến hành bán tại những đại lý ở Anh vào mùa thu năm nay với mức giá 28.690 $ cho bản số sàn, bản số tự động hóa có mức giá 29.983 USD. Đó là phiên bản giới hạn & chỉ 500 chiếc được sản xuất.

CX-3 Black Edition

=>> khai phá Dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ Quanh Vùng TP.HN tại chỗ này

thiết kế bên ngoài của Mazda CX-3 Black+ Edition có 1 số nâng cấp cải sinh dù không đáng chú ý, nổi bật là cụm gương & cản sau Màu đen, mâm kim loại tổng hợp 18 inch màu bạc. Phần trang bị tiêu chuẩn gồm cảm biến đỗ phía đằng trước, camera lùi, ghế da, vô lăng có chức năng sưởi, màn hình head-up.

Mazda CX-3 đặc biệt quan trọng được cải tiến và phát triển từ bản SE-L Nav+ với ba chọn lựa màu ngoại thất: Đỏ (Soul Red Crystal Metallic), Xanh (Eternal Blue Mica) & Xám (Machine Grey Metallic).

Edition 2018 được trang bị động cơ xăng SkyActiv-G, dung lượng 1.5L, cho hiệu suất 89 mã lực (66 kW). Xe có ba màu lựa chọn: Xanh (Dynamic Blue Mica), Đỏ thẫm (Deep Crimson Mica) và Xám (Machine Grey Metallic).

trong lúc đó, Mazda 2 Black+ Edition 2018 đã được giao cho các đại lý phân phối và đã được xuất kho với giá 20.418 USD. Tương tự như CX-3, chiếc hatchback này được chế tạo với con số 500 chiếc & cách tân và phát triển từ bản SE-L Nav+.

có thể dễ dàng nhận ra Mazda 2 Black+ Edition bản đặc biệt quan trọng nhờ cánh gió Màu đen (Brilliant Black), mâm hợp kim đen, ăngten vây cá mập & kính màu phía đằng sau.

Tham khảo: 

Facebook Comments