Cầu Thang Kính Hải Phòng Gồm Những Gì

Cầu Thang Kính Hải Phòng Gồm Những Gì
Rate this post

Cầu Thang Kính Hải Phòng Gồm Những Gì

Bạn đang có nhu cầu mua cầu thang kính Hải Phòng để trang bị cho không gian nhà mình nhưng vẫn chưa hình dung được những vật liệu đi kèm gồm những gì? Có đáp ứng được như những gì mình nghĩ hay không? Để hiểu hơn dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các vật liệu đi kèm cùng sản phẩm.

  • Cầu thang kính Hải Phòng gồm kính là chủ yếu và chiếm giá thành cũng cao nhất so với các vật dụng khác. Và tùy vào từng loại sẽ có những kích thước khác nhau, có loại 10 mm, có loại 12 mm.
  • Trụ cầu thang: thành phần kết nối giữa kính và tay vịn gỗ và tùy theo từng mẫu mã cũng như giá trụ khác nhau, trụ có thể làm bằng inox cũng có thể làm bằng hợp kim nhôm hoặc bằng gỗ.

Cầu Thang Kính Hải Phòng Gồm Những Gì

  • Tay vịn cầu thang: tay vịn thông dụng nhất là làm bằng gỗ lim Nam Phi. Ngoài ra sản phẩm này cũng có thể được làm bằng các loại vật liệu khác như gỗ, inox, sắt, tay vịn bằng nhựa. Và điều quan trọng hơn cả đó là giá thành của tay vịn cầu thang thường chiếm từ 20% – 40% giá thành của cầu thang bính. Nếu có điều kiện có thể sử dụng tay vịn gỗ vì gia công phức tạp, nhiều công đoạn và tính thẩm mỹ cao nên có giá thành hơi mắc 1 chút.
  • Pat đơn, pat đôi: vật liệu này thường dùng cho cầu thang cần không gian rộng. Pat đơn hoặc đôi được bắt vào bên sườn của cầu thang để dựng kính lên.

Trên đây là những vật dụng đi kèm với cầu thang kính Hải Phòng. Chắc hẳn khi đọc xong bài viết này quý vị đã hình dung được sản phẩm rồi chứ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua hàng.

Các sản phẩm của Thiên An:

http://thienanglass.vn/bao-gia-cua-nhom-viet-phap-hai-phong-ctbv508.html

http://thienanglass.vn/cua-nhom-xingfa-hai-phong-co-uu-diem-gi-noi-bat-ctbv487.html

http://thienanglass.vn/cau-thang-kinh-tai-hai-phong-ctbv26.html

http://thienanglass.vn/lan-can-chan-tru-cao-ctsp6.html

http://thienanglass.vn/cac-mau-thiet-ke-phong-tam-hien-nay-tai-hai-phong-ctbv307.html

http://thienanglass.vn/kinh-op-bep-tai-hai-phong-ctbv27.html

http://thienanglass.vn/mai-kinh-dmspc15.html

Facebook Comments