10 Lời khuyên khi SEO Backlinks – SEO OffPage

10 Lời khuyên khi SEO Backlinks – SEO OffPage
Rate this post

Dưới đây là các vấn đề được cho là rất quan trọng cho Backlink & SEO OffPage, điều này sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc để rất có thể mang đến những vấn đề có giá trị với trang web của bạn cho mỗi Backlink tạo ra:

Backlinks nên đựng nhiều từ khóa

Đây chỉ là điểm dành cho máy bộ tìm kiếm của Google, hoặc bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào khác, có không ít thử nghiệm đã được thực thi đối với người dùng & tác dụng của chính nó cho tất cả chúng ta biết một điều rằng:

Văn bản liên kết (anchor text) của chúng ta nên:

Chứa một đoạn văn bản với các từ khoá hoặc để URL

Sử dụng những đoạn văn bản 1 cách tự nhiên

ngắn gọn xúc tích – chỉ nên tập trung vào một trong những links.

backlink

=> tìm hiểu và khám phá phần mềm AISEO – Công cụ tự động khiến cho bạn tối giản 70% công việc làm sao bản sắc của bạn, đưa trang web của bạn lên tốp tìm kiếm google dễ dàng hơn.

Văn bản kết nối (anchor text) của chúng ta tránh việc để:

Văn bản chung – ví dụ như: “Bấm vào đây” hoặc “home”

tức là Googe sẽ phạt các trường hợp tất cả chúng ta đặt nhiều backlinks cho cùng một chuỗi văn bản. Vì thế, đây là một nguyên do khiến cho các liên kết tự nhiên khi có hàng loạt những chuỗi văn bản.

Backlinks phải Nằm trong nội dung của một trang

nếu như Backlinks được sắp xếp trong nội dung của một trang web thì nó sẽ mang lại nhiều giá trị cho những trang mục đích hơn so với việc nó được sắp xếp trong sidebars hoặc footer.

nếu mà trong bài viết bạn biết tạo kết nối 1 cách khôn khéo để rất có thể dồn sức khỏe của nội dung bài viết đó cho kết nối thì kết nối đó là 1 trong liên kết mang lại giá trị cao cho site mục tiêu. Chính vì yếu tố mối quan hệ giữa nội dung & kết nối trong tình huống này được máy bộ tìm kiếm đánh giá bán đắt hơn.

Ưu thế cho vị trí của Backlink

Khi vị trí Backlink được sắp xếp tại các vị trí ưu ái trên trang thì giá trị mà nó đem lại cho trang đích là cao hơn nữa. Theo đường đi của con bot thì nó sẽ rà soát từ trên xuống, từ trái qua phải thông qua đó những kết nối nào được nó tìm thấy trước thì nó sẽ ưu tiên hơn.

Backlink đầu tiên trỏ về cùng một URL là quan trọng nhất

Điều tôi muốn nói ở đây là trường hợp Backlink có chất lượng tốt hơn con số. Trong thực tiễn là ngày này nhiều người vẫn đang thực hiện công việc tạo dựng các kết nối trên một trang web cho trên cùng một đường dẫn với các Anchor text khác nhau hay tương đồng là không mang về hiệu quả tuyệt vời, thậm trí còn dễ bị xem là SPAM. Google sẽ chỉ thẩm định cao chất lượng cho liên kết đầu tiên tìm thấy.

Kết nối từ những trang web có tương quan mang tới rất đông giá trị

Về điều này thì chắc rằng cũng luôn tồn tại nhiều người biết rồi, nếu như các bạn được học seo trong trương trình đào tạo và huấn luyện SEO của Lee Nam thì có lẽ rằng không ai không nắm được điều này…
Việc những bạn ngày đêm đi kiếm những backlink chất lượng mà số đông rất đông bạn chỉ quan tâm đến P & cái đuôi của tên miền chẳng hạn như GOV, EDU chẳng hạn… Đây là một trong những tư tưởng sai lầm.

đối với bộ máy tìm kiếm thì bản chất nó sinh ra là để phục vụ con người, vì vậy tiêu trí dòng sản phẩm được nó kiểm duyệt có đáng tin cậy phải là những sản phẩm có trọng trách giống như nó, hay có thể nói nó thích cách bạn làm là Ship hàng người dùng.

những liên kết từ trang web này sang trang web kia trong tư tưởng của Google là điều phối người dùng bài viết liên quan những thông báo mà có sự liên quan tới các thông tin mà người dùng đang khai phá. Nó thẩm định cao vấn đề đó & nếu như khách hàng có muốn tìm các liên kết chất lượng thì hãy tìm các site có nội dung tương tự như, tương quan với site của bạn mà làm nhé.

Backlinks từ nguồn đáng tin cậy, các website có đáng tin cậy

Backlink chất lượng không chỉ những Backlink có nguồn từ các website có nội dung tương quan. Backlinks từ các trang đáng tin cậy, những website có uy tín nó sẽ đem lại giá trị cao hơn nữa so với những nguồn không an toàn.

Google không chỉ có ra rằng chỉ có các trang thuộc đội GOV, EDU… có mức giá trị cao. Nhưng trên thực tiễn những website này đang có khuynh hướng chiếm giữ những thứ hạng cao vì số lượng kết nối của các trang web với chúng là lớn và đã được trấn áp chặt chẽ.

Điều này cũng có nghĩa là một backlink xuất phát từ một trang con trên một website với xếp hạng về độ tín nhiệm cao thì có mức giá trị hơn một backlink trên Home với thứ hạng tín nhiệm ít hơn. Cũng chính vì trên thực tế có rất nhiều những trang con xuất hiện thêm trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google, chứ không hẳn Home.

Tinh giảm số lượng Backlink trên một trang

Bạn hãy làm cho các kết nối có mức giá trị bằng sự việc nội dung trang mục tiêu tương quan, có mức giá trị cân xứng với bài viết bạn đi liên kết.

Nếu trang web của bạn có nhiều liên kết ra ngoài, thì chất lượng của những liên kết đó có khả năng sẽ bị giảm xuống. Bạn hãy đặt Backlink với số lượng ít và nội dung của nội dung bài viết nơi bạn đặt kết nối phải là tương quan đến đường links dẫn đến trang mục đích.

Giá trị External links – internal link

tất cả những trang web đều cần có kết cấu kết nối nội bộ, kết nối toàn bộ các trang với nhau, điều phối người tiêu dùng và đáp ứng sức khỏe trong trang theo ý của các webmaster. Đó cũng là một yếu tố trọng điểm trong quá trình Gia Công hóa trang web.

mặc dù thế, Backlinks từ những website bên ngoài có mức giá trị khác tại vị trí là nó mang lại những giá trị từ bên ngoài cho trang web, làm tăng thứ hạng website trong bảng xếp hạng hiệu quả tìm kiếm. Với việc tối ưu hóa nội dung các trang ngoài & những Anchor text trỏ về trang mục đích khiến chúng ta cũng có thể thuận tiện kiếm được những Back link chất lượng.

Giá trị backlink sự phú quý của Domain

tất cả chúng ta hãy giả sử rằng trang web A là chỗ bạn đã đặt Backlinks. Bạn có biết rằng nếu bạn đặt một backlink mới từ website của B về trang của bạn thì back link đó có giá trị cao hơn khi chúng ta đặt thêm 1 backlink từ website A?

Điều ở chỗ này tôi muốn nói với những bạn rằng với 1 con số back links với các chỉ số ngang nhau nhưng Google tôn vinh sự phú quý của backlink trỏ về, đây là 1 trong tiêu trí để thẩm định và đánh giá mức ổn định của trang web trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Vì thế, các bạn hãy cân nhắc lại vấn đề mua và bán, trao đổi link nhé…

Nhiều backlink chất lượng

Đối với một website thì có không ít Backlink chất lượng, đặc biệt là từ các nguồn có liên quan và tin cậy là chìa khóa để tăng thứ hạng cho website của bạn.

tại chỗ này công cụ tìm kiếm thẩm định và đánh giá tương đối cao vấn đề con số Backlink chất lượng, nhất là với một website được đáp ứng backlink một cách đa dạng về domain và Showroom IP.

Xem thêm:

Facebook Comments